Màn che nắng văn phòng RVP-12

Mô tả: Rèm cửa văn phòng: Thiết kế cho cửa sổ phòng khách, phòng làm việc, cũng như các cao ốc văn phòng, là sự kết hợp giữa tính năng trang trí không gian với những tính tăng hữu hiệu trong điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng. Vật liệu chính là lá vải được làm từ chất liệu nhựa kết hợp với sợi polyeste nên có khả năng chống chịu tác động của thời tiết.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 1 Năm
Xuất xứ: Hàn Quốc
Ngày đăng: 02-06-2015

Chi tiết sản phẩm

 

Rèm cửa văn phòng (Màn che nắng văn phòng): Thiết kế cho cửa sổ phòng khách, phòng làm việc, cũng như các cao ốc văn phòng, là sự kết hợp giữa tính năng trang trí không gian với những tính tăng hữu hiệu trong điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng. Vật liệu chính là lá vải được làm từ chất liệu nhựa kết hợp với sợi polyeste nên có khả năng chống chịu tác động của thời tiết.

 

  Có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa. Vì vậy, giải pháp của các nhà thiết kế đưa ra là dùng màn văn phòng vừa che chắn nắng vùa tạo cho công trình - văn phòng dáng vẻ cao ráo và bề thế.

 

  Hiện nay rèm roman, rèm cuốn, rèm sáo đứng , rèm sáo nhôm, rèm sợi, rèm gỗ được ưa chuộng va phù hợp với từng kiểu công trình kiến trúc văn phòng, cao ốc, nhà phố…