Nét độc đáo và quyến rũ từ vẻ đẹp của Rèm cửa hiện đại

03-06-2015

Thiết kế rèm cửa cho cửa sổ phòng khách, phòng làm việc, cũng như các cao ốc văn phòng, là sự kết hợp giữa tính năng trang trí không gian với những tính tăng hữu hiệu trong điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng. Vật liệu chính là lá vải được làm từ chất liệu nhựa kết hợp với sợi polyeste nên có khả năng chống chịu tác động của thời tiết.

Độc đáo và quyến rũ từ vẻ đẹp của Rèm cửa hiện đại

Chinh phục từ những khách hàng khó tính nhất với sự  sắc sảo trong từng chi tiết, từ hộp kỹ thuật cho tới chất liệu vải, độ bền của vải, rèm cuốn hàn quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua. Với sản phẩm rèm cửa được xuất đi 6 nước trên thế giới trong đó có Pháp và Mỹ rèm cửa Hàn Quốc, khách hàng yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ đọ bền của sản phẩm, trong đó các yếu tố về ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng đều đạt chỉ số an toàn cao nhất.

rem cua han quoc

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự an toàn, độ bền và tinh tế của rèm cửa Hàn Quốc bằng mắt thường để so sánh với các sản phẩm rèm cửa được may từ chất liệu vải đến từ Trung Quốc. Tại Việt Nam hiện nay chúng tôi đã thi công cho những công trình lớn và nhỏ trên khắp mọi miền.

rem cua han quoc 1

Với bộ sư tập hơn 200 mẫu rèm cuốn cầu vồng, rèm cuốn tự động, được thiết kế độc đáo và độc quyền về kiểu dáng, quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm rèm cửa cao cấp từ Hàn Quốc mà không cần phải quan ngại về chất lượng cũng như công năng sử dụng. Chúng tôi sẽ làm tốt những việc đó.

rem cua han quoc 2

 

  •